Thương hiệu itoen Nhật Bản và 3 dòng sản phẩm nổi tiếng thị trường

Itoen là một thương hiệu thực phẩm và đồ uống Nhật Bản được thành lập vào năm 1966. Công ty chuyên về các sản phẩm trà, cà phê và thực phẩm đóng gói. Itoen có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và có các chi nhánh tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.

**

Các loại trà hoa nhài của Nhật

Các dòng sản phẩm phổ biến của Itoen bao gồm

Trà

Itoen là một trong những nhà sản xuất trà hàng đầu Nhật Bản. Các loại trà của Itoen bao gồm trà xanh, trà đen, trà ô long, trà thảo mộc và trà hoa. Một số loại trà phổ biến nhất của Itoen bao gồm:

Itoen Nhat Ban 2024

Trà xanh Itoen Sencha: Trà xanh Sencha là loại trà xanh phổ biến nhất ở Nhật Bản. Nó được làm từ lá trà xanh non và có hương vị tươi mát, đậm đà. [Image of Trà xanh Itoen Sencha] Trà đen Itoen Assam: Trà đen Assam là một loại trà đen mạnh mẽ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó có hương vị đậm đà, hơi đắng. [Image of Trà đen Itoen Assam] Trà ô long Itoen: Trà ô long là một loại trà bán lên men có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó có hương vị phức tạp, hơi ngọt. [Image of Trà ô long Itoen] Trà thảo mộc Itoen: Trà thảo mộc Itoen được làm từ các loại thảo mộc và hoa khác nhau. Nó có hương vị nhẹ nhàng, thư giãn. [Image of Trà thảo mộc Itoen] Trà hoa Itoen: Trà hoa Itoen được làm từ các loại hoa khác nhau. Nó có hương vị tinh tế, thanh lịch. [Image of Trà hoa Itoen]

Cà phê

Itoen cũng là một nhà sản xuất cà phê hàng đầu Nhật Bản. Các loại cà phê của Itoen bao gồm cà phê rang xay, cà phê hòa tan và cà phê đóng hộp. Một số loại cà phê phổ biến nhất của Itoen bao gồm:

Cà phê rang xay Itoen: Cà phê rang xay Itoen được làm từ cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao. Nó có hương vị đậm đà, thơm ngon. [Image of Cà phê rang xay Itoen] Cà phê hòa tan Itoen: Cà phê hòa tan Itoen là một lựa chọn tiện lợi để thưởng thức cà phê. Nó có hương vị đậm đà và dễ pha. [Image of Cà phê hòa tan Itoen] Cà phê đóng hộp Itoen: Cà phê đóng hộp Itoen là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cà phê khi di chuyển. Nó có hương vị đậm đà và dễ uống. [Image of Cà phê đóng hộp Itoen]

Thực phẩm đóng gói

Itoen cũng sản xuất một loạt các thực phẩm đóng gói, bao gồm mì ăn liền, mì ống, mì gạo, súp, và đồ ăn nhẹ. Một số loại thực phẩm đóng gói phổ biến nhất của Itoen bao gồm:

Mì ăn liền Itoen: Mì ăn liền Itoen là một lựa chọn phổ biến cho bữa ăn nhanh hoặc bữa ăn nhẹ. Nó có hương vị đậm đà và dễ nấu. [Image of Mì ăn liền Itoen] Mì ống Itoen: Mì ống Itoen là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn tối hoặc bữa ăn nhẹ. Nó có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. [Image of Mì ống Itoen] Mì gạo Itoen: Mì gạo Itoen là một lựa chọn nhẹ nhàng cho bữa ăn tối hoặc bữa ăn nhẹ. Nó có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. [Image of Mì gạo Itoen] Súp Itoen: Súp Itoen là một lựa chọn tiện lợi cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn trưa. Nó có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. [Image of Súp Itoen] Đồ ăn nhẹ Itoen: Đồ ăn nhẹ Itoen là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn nhẹ. Nó có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. [Image of Đồ ăn nhẹ Itoen] Itoen là một thương hiệu thực phẩm và đồ uống phổ biến ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Itoen được biết đến với chất lượng cao, hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng.

Top các loại bánh kẹo Nhật nên thử

Nguồn: https://www.itoen.co.jp/

từ khoá

  • Itoen nhật bản
  • các loại trà của Itoen
  • thực phẩm Itoen japan