Lactoferrin là gì?
Lactoferrin là một thành phần rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời, cũng như là một dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể con người.
Không chỉ có trong sữa mẹ, Lactoferrin còn có mặt trong nhiều bộ phận quan trọng khác trong cơ thể, bao gồm nước bọt, nước mắt, dịch tiết mũi, dịch màng nhầy, các bạch cầu trung tính, tế bào bạch cầu.
Việc bổ sung Lactoferrin có thể tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà chúng ta vẫn chưa khám phá hết. Thương hiệu Morinaga đã sản xuất ra Viên uống Morinaga bổ sung Lactoferrin cho mẹ sau sinh để giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và trẻ.
**
Năm 1989, quá trình sản xuất lactoferrin nội bộ bắt đầu tại nhà máy của Mirai, một chi nhánh của Tập đoàn Sữa Morinaga tại Đức.
Hiện tại, Morinaga Nhật tự hào có khối lượng sản xuất lactoferrin lớn nhất thế giới. Năm 2003, chúng tôi đã nhận được Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ cho công nghệ sản xuất lactoferrin này. Kể từ khi ra mắt, lactoferrin của Sữa Morinaga đã được nhiều người dùng thường xuyên ủng hộ và tiếp tục sử dụng trong hơn 10 năm.
Viên uống Morinaga Lactoferrin Original Nhật có thể cung cấp 600mg lactoferrin, một thành phần bôi ngoài da được gọi là “protein đa chức năng” mỗi ngày
Nguyên liệu thô Morinaga Lactoferrin Original
Maltose, chất xơ ăn kiêng (kháng digestin), dextrin, dầu cứng của dầu hạt cải,Morinaga lactoferrin (có nguồn gốc từ sữa)
Thành phần dinh dưỡng trong 6 viên uống Morinaga Lactoferrin Original
Công dụng Lactoferrin có thể kể đến như
Lactoferrin tắc dụng ngăn chặn Virus và vi khuẩn xâm nhập vào tế bào ruột và gây ra các triệu chứng khác nhau như tiêu chảy và nôn mửa. Lactoferrin đã được xác nhận trong ống nghiệm để phá vỡ các protein gắn với vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm và để ngăn chặn virus và vi khuẩn bám vào tế bào.
Lactoferrin có “tác dụng kháng khuẩn”, bám dính E. coli và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn này trong đường ruột.
Lượng Lactoferrin (200 mg hoặc 600 mg/ngày) trong thời kỳ mùa đông làm giảm tỷ lệ mắc các triệu chứng tiêu hóa cấp tính. Ngoài ra, thời gian bị tiêu chảy ở người ốm ngắn hơn ở nhóm dùng lactoferrin.
Người ta đã báo cáo rằng tần suất sử dụng các sản phẩm có chứa lactoferrin hàng ngày càng cao (100 mg/ngày) thì tỷ lệ mắc bệnh viêm dạ dày ruột do norovirus trong thời kỳ mùa đông càng thấp.
Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm bám vào và sinh sôi nảy nở trong các tế bào ruột của con người, gây ra các triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng và nôn mửa bằng cách can thiệp vào chức năng của các tế bào này. Lactoferrin làm tăng chất miễn dịch gọi là IgA (immunoglobulin A), chất này có tác dụng bảo vệ cơ thể. Điều này được cho là có tác dụng ngăn vi khuẩn bám vào tế bào ruột. Nồng độ IgA trong phân cao hơn một chút ở trẻ sơ sinh được cho ăn sữa bổ sung lactoferrin và xu hướng về nhóm coliform trong phân thấp hơn đã được xác nhận.
Lactoferrin có tác dụng điều hòa hấp thu sắt, tác dụng cải thiện bệnh thiếu máu bằng cách sử dụng này.
Cách sử dụng viên uống Morinaga Lactoferrin Original
Uống 6 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.1. Nếu bạn bị dị ứng với sữa, vui lòng không sử dụng sản phẩm này.
Sau khi mở, không để nắp mở và bảo quản bằng cách đậy chặt nắp.
Để xa tầm tay trẻ em.
**
Xem các viên uống Morinaga ở đây
- morinaga lactoferrin 2023
- morinaga milk lactoferrin 2024
- Thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho người lớn