Tìm hiểu khái niệm Aojiru: thức uống dinh dưỡng của người Nhật
– Aojiru với tên gọi quen thuộc là bột rau xanh Nhật Bản được tạo ra bởi Tiến sĩ Niro Endo vào năm 1943 nhằm đáp ứng khẩu phần thức ăn trong chiến tranh thế giới thứ 2 với thành phần chính là cải xoăn và các loại rau giàu dinh dưỡng khác tạo nên thứ đồ uống có màu xanh lá.
– Hiện nay, bên cạnh cải xoăn và một số loại rau xanh khác, thì mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ bổ sung thêm vào một số thành phần đặc biệt khác để tăng hương vị.
Bột rau xanh aojiru enzyme dx của Nhật là gì?
Bột rau củ Nhật Bản kết hợp enzyme là thức uống cực kỳ ngon lành và bổ dưỡng cho sức khỏe. Khác với các loại Bột rau củ Nhật Bản khác, bột rau aojiru enzyme dx là sự kết hợp của Cỏ lúa mạch cực kỳ giàu dinh dưỡng từ vùng Kyushu, cùng với 139 loại rau củ là các loại nông sản sạch được trồng hoàn toàn nội địa Nhật Bản.
Thành phần bột rau aojiru enzyme dx
Công dụng bột rau aojiru enzyme dx
- Hỗ trợ giảm cân, ăn kiêng một cách khỏe mạnh, khoa học.
- Giúp làn da căng mịn, tiêu mụn, trẻ đẹp khỏe mạnh.
- Vitamin, khoáng chất và chất xơ hàm lượng cao trong bột rau xanh giúp chống lão hóa da, chống nám tàn nhang, tăng cường bài tiết của cơ thể giúp da khỏe mạnh từ bên trong để phòng ngừa mụn trứng cá và các nguyên nhân liên quan đến nội tiết của các bệnh lý về da.
- Phòng tránh dấu hiệu của thời kỳ tiền mãn kinh.
- Canxi và khoáng chất trong bột rau xanh giúp sản sinh hormone cân bằng lượng estrogen trong cơ thể chống các biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ của thời kì tiền mãn kinh. Vitamin và kẽm phòng chống sự phát sinh tóc bạc bệnh lý.
- Các thành phần cố định có trong bất cứ loại bột rau xanh này như chalcone, kali và chất xơ luôn có hiệu quả cao đối với quá trình detox, thúc đẩy bài tiết nhanh các chất có hại, chất cặn bã ra khỏi cơ thể, hiệu quả này được ghi nhận trên nhiều nghiên cứu khoa học cụ thể.
Cách sử dụng bột rau xanh aojiru enzyme dx 139 loại rau như sau
Có nhiều hơn một cách để sử dụng Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme.
- Bạn hòa 1 gói bột với 100ml nước lạnh, khuấy nhanh cho bột tan và sử dụng ngay.
- Có thể thêm đá hay nước ấm nếu muốn uống nóng. Uống mỗi ngày từ 1-2 gói.
- Pha với sữa để biến Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme thành ly latte rau xanh Nhật Bản thơm ngon.
- Pha với rượu sake cũng cho một món thức uống có mùi vị rất thú vị.
***
Bột rau xanh của Nhật có mùi vị ra sao?
– Thực ra thì hương vị của bột rau củ nguyên bản khá là khó uống do thành phần chính của nó là rau xay nguyên chất cô đặc
– Uống một ly Aojiru của Nhật nguyên chất được xem là một hình phạt vui trên các show truyền hình Nhật Bản
– Tuy nhiên, các hãng đã cho ra đời những công thức mới vì thế mà hương vị Bột rau xanh của Nhật dễ uống hơn rất nhiều
– Các thành phần như đường nâu Okinawa có vị ngọt thơm tự nhiên được thêm vào giúp thức uống không quá đậm mùi vị của rau xanh như lời đồn
– Cả trẻ em cũng có thể dễ dàng uống một cốc Aojiru của Nhật ngon lành.
Sử dụng Aojiru của Nhật như thế nào?
– Cách uống Aojiru của Nhật đơn giản nhất là hòa tan vào nước và uống. Trông sẽ giống một ly nước rau má.
– Mỗi ngày bạn uống được 1 – 2 gói Bột rau củ của Nhật bổ sung vitamin và chất xơ cho cơ thể thì còn gì bằng.
– Nhưng nếu uống để tận hưởng cả màu sắc và giải khát thì mình chỉ cho các bạn một cách là pha Bột rau xanh của Nhật bằng sữa để làm một cốc latte đá ngon lành
– Pha Bột rau củ của Nhật với sữa đậu nành, hạnh nhân càng làm cho ly sữa thêm thơm ngon.
– Bạn có thể hoàn toàn sử dụng Bột rau xanh của Nhật pha với các loại sinh tố như bơ, mãng cầu, dừa hay làm rau câu Aojiru thì đều cho những món tráng miệng thơm ngon tuyệt vời.
– Điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể uống Bột rau xanh của Nhật vào bất kỳ lúc nào trong ngày
– Duy trì 1 – 2 gói Aojiru của Nhật mỗi ngày thì da dẻ và vóc dáng sẽ đẹp lên như người Nhật và cơ thể được thanh lọc tự nhiên cũng sẽ khỏe mạnh hơn.
Những loại bột aojiu Nhật Bản tốt nhất tại Healthmart 2023
từ khoá
- aojiru của nhật
- bột rau xanh trái cây nhật bản 2023
- bột diệp lục của nhật bản 2022