Bột rau xanh là gì?
– Aojiru có nghĩa là: nước uống có màu xanh lá được tạo ra bởi Tiến sĩ Niro Endo trong thế chiến thứ 2 nhằm đáp ứng khẩu phần thức ăn trong chiến tranh thế giới thứ 2 với thành phần chính là cải xoăn và các loại rau giàu dinh dưỡng khác tạo nên thứ đồ uống có màu xanh lá.
– Ngày nay, bên cạnh cải xoăn và một số loại rau xanh khác, thì các nhà sản xuất khác nhau sẽ bổ sung thêm vào một số thành phần đặc biệt khác để tăng hương vị.
Bột rau xanh 25 loại rau củ quả của Nhật là gì?
Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme là thức uống cực kỳ ngon lành và bổ dưỡng cho sức khỏe. Khác với các loại bột rau củ Nhật Bản khác, Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme là sự kết hợp của Cỏ lúa mạch cực kỳ giàu dinh dưỡng từ vùng Kyushu, cùng với 25 loại rau củ là các loại nông sản sạch được trồng hoàn toàn nội địa Nhật Bản.
Thức uống chứa các loại rau nguyên chất cực kỳ giàu dinh dưỡng chất xơ, vitamin, khoáng chất giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, thải độc, hỗ trợ chức năng của các cơ quan trong cơ thể hoạt động khỏe mạnh, đồng thời ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, còn giúp tránh táo bón, tiêu hóa kém, hỗ trợ việc giảm cân.
***
Các loại bột rau xanh Nhật 2023 hot
Thành phần trong bột 25 loại rau củ Nhật gồm
Bột lá lúa mạch (từ Kyushu), chất xơ hòa tan trong nước, reduced maltose, bột cải xoăn, đường nâu, bột khoai tây, chiết xuất đu đủ, bột vi khuẩn lactic tiệt trùng (thành phần từ sữa), bột rau củ (đậu bắp, cải bắp, cải xoăn, cà rốt , bí ngô, cây ngưu bàng, khoai lang, khoai môn, nấm shiitake, bông cải xanh, ashitaba, măng tây, đậu nành xanh, komatsuna, cần tây, củ cải, lá củ cải, hành tây, rau mùi tây, rau bina, chanh, củ sen), bột lá dâu, bột mướp đắng, bột mohohiya, bột cỏ sống lâu, bột đậu nành.
Công dụng bột 25 loại rau củ Nhật gồm
So với các loại rau xanh khác, cỏ lúa mạch non chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ. Do đó, loại lá này rất phổ biến trong các loại Aojiru và được mọi lứa tuổi yêu thích. Thêm nữa, một đặc trưng cỏ lúa mạch non là vị đắng không nhiều, nên ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể uống ngon lành. Để làm ra loại thức uống dùng cho cả trẻ em và người già, cỏ lúa mạch Grass Barley để sản xuất Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme được trồng ở vùng Kyushu hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu. Sau khi thu hoạch, cỏ lúa mạch sẽ được làm sạch và xử lý ngay thành bột để giữ được dưỡng chất tốt nhất.
Bột rau củ Nhật Bản rau xanh sử dụng 25 loại rau xanh nguồn gốc 100% trồng nội địa ở Nhật Bản. Cây nông nghiệp ở Nhật được trồng đúng quy trình với thời gian gieo trồng và thu hoạch đúng vụ để cây được sinh trưởng tốt nhất và cho nhiều dinh dưỡng và vitamin. Các loại rau được chọn là loại giàu vitamin như măng tây, cà rốt, bí ngô và củ cây ngưu bàng.
Enzym Papain (trong quả đu đủ xanh) được bổ sung là loại enzyme hỗ trợ quan trọng cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Giảm chứng biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu giảm sỏi thận, tránh viêm dạ dày, giảm một số vi khuẩn gây bệnh.
Acid lactic rất có lợi đường ruột có hàm lượng trong mỗi gói Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp Enzyme tương đương với 20 hũ sữa chua. Acid lactic kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh như Ecoli và nấm có hại. Ngoài ra, còn kích thích hệ miễn dịch hoạt động , tăng cường tiêu hoá thức ăn, chuyển đổi đường và protein thành các axit amin dễ hấp thụ.
Bột rau xanh không chứa Cholesterol và axit béo không bão hòa. Lượng calo thấp chỉ 10,7 kcal vì thế thức uống cũng được khuyến khích sử dụng cho những ai đang trong chế độ giảm cân hay muốn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.
Cách sử dụng bột rau củ Nhật gồm
Có nhiều hơn một cách để sử dụng Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme.
- Bạn hòa 1 gói bột với 100ml nước lạnh, khuấy nhanh cho bột tan và sử dụng ngay.
- Có thể thêm đá hay nước ấm nếu muốn uống nóng. Uống mỗi ngày từ 1-2 gói.
- Pha với sữa để biến Bột rau củ Nhật Bản rau xanh kết hợp enzyme thành ly latte rau xanh Nhật Bản thơm ngon.
- Pha với rượu sake cũng cho một món thức uống có mùi vị rất thú vị.
- Đặc biệt bạn có thể sử dụng bột rau xanh Aojiru để rửa rau, củ, quả và cả thịt, cá, gạo, tàu hủ…để thực phẩm an toàn và tươi ngon hơn.
***
Bột rau xanh của Nhật có mùi vị ra sao?
– Thực ra thì mùi vị của bột rau xanh nguyên bản khá là khó uống do thành phần chính của nó là rau xay nguyên chất cô đặc
– Uống một ly Bột rau xanh của Nhật nguyên chất được xem là một hình phạt vui trên các show truyền hình Nhật Bản
– Tuy nhiên, các hãng đã cho ra đời những công thức mới vì thế mà hương vị Aojiru của Nhật dễ uống hơn rất nhiều
– Các thành phần như đường nâu Okinawa có vị ngọt thơm tự nhiên được thêm vào giúp thức uống không quá đậm mùi vị của rau xanh như lời đồn
– Cả trẻ em cũng có thể dễ dàng uống một cốc Aojiru của Nhật ngon lành.
Sử dụng Bột rau xanh của Nhật như thế nào?
– Cách sử dụng Bột rau củ của Nhật đơn giản nhất là hòa tan vào nước và uống. Trông sẽ giống một ly nước rau má.
– Mỗi ngày bạn uống được 1 – 2 gói Bột rau xanh của Nhật bổ sung vitamin và chất xơ cho cơ thể thì còn gì bằng.
– Nhưng nếu uống để tận hưởng cả màu sắc và giải khát thì mình chỉ cho các bạn một cách là pha Bột rau xanh của Nhật bằng sữa để làm một cốc latte đá ngon lành
– Pha Aojiru của Nhật với sữa đậu nành, hạnh nhân càng làm cho ly sữa thêm thơm ngon.
– Bạn có thể hoàn toàn sử dụng Aojiru của Nhật pha với các loại sinh tố như bơ, mãng cầu, dừa hay làm rau câu Aojiru thì đều cho những món tráng miệng thơm ngon tuyệt vời.
– Điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể uống Bột rau xanh của Nhật vào bất kỳ lúc nào trong ngày
– Duy trì 1 – 2 gói Bột rau xanh của Nhật mỗi ngày thì da dẻ và vóc dáng sẽ đẹp lên như người Nhật và cơ thể được thanh lọc tự nhiên cũng sẽ khỏe mạnh hơn.
Các loại bột rau xanh Nhật Bản tốt nhất tại Healthmart.vn 2023
Enzyme giảm cân Nhật ngày và đêm 2022 hot
Bột rau Orihiro Nhật 2022 hot
từ khoá
- bột rau củ nhật bản cho bé
- bột rau xanh cho trẻ 2023
- bột rau củ nhật bản review 2022