Bánh kẹo Nhật Bản nổi tiếng với hương vị thơm ngon, bắt mắt và đa dạng. Nếu có dịp ghé thăm đất nước mặt trời mọc, bạn đừng quên thử qua những loại bánh kẹo dưới đây nhé.
1. Tokyo Banana
Tokyo Banana là một trong những loại bánh kẹo Nhật Bản phổ biến nhất. Bánh có hình dạng giống như một quả chuối, bên trong là lớp kem chuối béo ngậy, thơm ngon. Vỏ bánh mềm mại, thơm mùi sữa, hòa quyện với vị chuối ngọt ngào tạo nên một hương vị khó quên.
xem thêm: https://www.tokyobanana.jp/language/en/products/28.html
2. Lotte Almond Chocolate Crisp
Lotte Almond Chocolate Crisp là một loại bánh quy giòn tan, bên trong có nhân chocolate và hạnh nhân. Bánh có vị ngọt vừa phải, thơm mùi chocolate và hạnh nhân. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bánh quy chocolate.
3. Bánh baumkuchen
Bánh baumkuchen là một loại bánh bông lan cuộn ngàn lớp, có hình trụ tròn. Bánh có vị ngọt thanh, thơm mùi bơ và trứng. Bánh baumkuchen thường được ăn kèm với trà xanh hoặc cà phê.
4. Royce’ Nama Chocolate
Royce’ Nama Chocolate là một loại chocolate tươi, được làm từ những nguyên liệu cao cấp. Chocolate có vị ngọt ngào, béo ngậy, tan ngay trong miệng. Royce’ Nama Chocolate là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu thích chocolate.
xem thêm: https://www.royce.com/goods/list/?in_category=C200
5. KitKat
KitKat là một loại kẹo que que nổi tiếng của Nhật Bản. Kẹo có nhiều hương vị khác nhau, như socola, matcha, trà xanh, sữa,… KitKat là một món quà dễ mua, dễ mang theo và được nhiều người yêu thích.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thử qua những loại bánh kẹo Nhật Bản khác như:
- Bánh Dorayaki: Bánh có hình tròn, bên trong là nhân đậu đỏ.
- Bánh senbei: Bánh có hình tròn, được làm từ bột gạo.
- Bánh taiyaki: Bánh có hình cá, bên trong là nhân đậu đỏ hoặc kem.
- Bánh mochi: Bánh có hình tròn, được làm từ bột gạo nếp.
Bánh kẹo Nhật Bản là một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản, bạn đừng quên thưởng thức những loại bánh kẹo thơm ngon này nhé.
từ khoá
- bánh kẹo nhật nội địa
- bánh kẹo nhật bản
- review bánh truyền thống nhật bản
Trong bài viết có một số thông tin sai lệch. Ví dụ, bánh mochi không phải làm từ bột gạo nếp mà làm từ bột nếp.
Bài viết này thiếu thông tin về nguồn gốc và lịch sử của các loại bánh kẹo Nhật. Mình muốn biết thêm về văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Bài viết này hài hước quá. Tác giả có vẻ rất thích ăn bánh kẹo Nhật. Mình đọc mà thấy đói bụng.
Bài viết rất hay. Mình sẽ thử làm một số loại bánh kẹo Nhật mà tác giả giới thiệu.
Bài viết này đúng là dành cho những người mới biết đến bánh kẹo Nhật. Đối với những người sành ăn như mình thì bài viết này chẳng có gì mới mẻ.
Mình không đồng ý với tác giả khi xếp bánh dorayaki là loại bánh ngon nhất. Mình thấy bánh taiyaki ngon hơn nhiều.
Bài viết này hài hước quá. Tác giả có vẻ rất thích ăn bánh kẹo Nhật. Mình đọc mà thấy đói bụng.
Bài viết này đúng là dành cho những người chưa biết gì về bánh kẹo Nhật. Đối với những người sành ăn như mình thì bài viết này chẳng có gì mới mẻ.
Bài viết rất hay và bổ ích. Mình đã thử qua một số loại bánh kẹo Nhật và thấy rất ngon. Cảm ơn tác giả!
Bài viết chán quá. Chỉ toàn giới thiệu những loại bánh kẹo Nhật phổ biến. Mình muốn đọc thêm về những loại bánh kẹo độc đáo hơn.
Bài viết gì mà toàn là quảng cáo. Tác giả có phải được các hãng bánh kẹo Nhật trả tiền để viết bài này không?
Bài viết rất hay. Mình sẽ thử làm một số loại bánh kẹo Nhật mà tác giả giới thiệu.
Bài viết gì mà toàn là quảng cáo. Tác giả có phải được các hãng bánh kẹo Nhật trả tiền để viết bài này không?
Mình không đồng ý với tác giả khi xếp bánh wagashi là loại bánh truyền thống nhất. Mình thấy bánh dango mới là loại bánh truyền thống nhất của Nhật Bản.