Top các loại bánh kẹo Nhật nên thử một lần

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các Outlet Gần Miyagi, Kinh Nghiệm Săn Sale

[Các Outlet Gần Miyagi, Kinh Nghiệm Săn Sale] Miyagi, với danh tiếng là vùng đất [...]

5 loại bột củ sen phổ biến ở Nhật, địa chỉ mua gợi ý

Bột củ sen là một nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực Nhật Bản, được [...]

5 ứng Dụng Thanh Toán Trên điện Thoại Di động ở Nhật Bản 2024

Nhật Bản là một xã hội không dùng tiền mặt và các ứng dụng thanh [...]

14 những suy nghĩ trên “Top các loại bánh kẹo Nhật nên thử một lần

  1. Hải Đăng nói:

    Trong bài viết có một số thông tin sai lệch. Ví dụ, bánh mochi không phải làm từ bột gạo nếp mà làm từ bột nếp.

  2. Đức Minh nói:

    Bài viết này thiếu thông tin về nguồn gốc và lịch sử của các loại bánh kẹo Nhật. Mình muốn biết thêm về văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

  3. Quốc Anh nói:

    Bài viết này hài hước quá. Tác giả có vẻ rất thích ăn bánh kẹo Nhật. Mình đọc mà thấy đói bụng.

  4. Dương Minh nói:

    Bài viết rất hay. Mình sẽ thử làm một số loại bánh kẹo Nhật mà tác giả giới thiệu.

  5. Tuấn Kiệt nói:

    Bài viết này đúng là dành cho những người mới biết đến bánh kẹo Nhật. Đối với những người sành ăn như mình thì bài viết này chẳng có gì mới mẻ.

  6. Thảo Nguyên nói:

    Mình không đồng ý với tác giả khi xếp bánh dorayaki là loại bánh ngon nhất. Mình thấy bánh taiyaki ngon hơn nhiều.

  7. Tuấn Anh nói:

    Bài viết này hài hước quá. Tác giả có vẻ rất thích ăn bánh kẹo Nhật. Mình đọc mà thấy đói bụng.

  8. Hoàng Long nói:

    Bài viết này đúng là dành cho những người chưa biết gì về bánh kẹo Nhật. Đối với những người sành ăn như mình thì bài viết này chẳng có gì mới mẻ.

  9. Hai Khoa nói:

    Bài viết rất hay và bổ ích. Mình đã thử qua một số loại bánh kẹo Nhật và thấy rất ngon. Cảm ơn tác giả!

  10. Quang Anh nói:

    Bài viết chán quá. Chỉ toàn giới thiệu những loại bánh kẹo Nhật phổ biến. Mình muốn đọc thêm về những loại bánh kẹo độc đáo hơn.

  11. Hồng Nhung nói:

    Bài viết gì mà toàn là quảng cáo. Tác giả có phải được các hãng bánh kẹo Nhật trả tiền để viết bài này không?

  12. Thanh Hà nói:

    Bài viết rất hay. Mình sẽ thử làm một số loại bánh kẹo Nhật mà tác giả giới thiệu.

  13. Hồng Ngọc nói:

    Bài viết gì mà toàn là quảng cáo. Tác giả có phải được các hãng bánh kẹo Nhật trả tiền để viết bài này không?

  14. Quỳnh Anh nói:

    Mình không đồng ý với tác giả khi xếp bánh wagashi là loại bánh truyền thống nhất. Mình thấy bánh dango mới là loại bánh truyền thống nhất của Nhật Bản.

Bình luận đã được đóng lại.