Healthmart > Blog > Cách sử dụng viên uống DHA Orihiro của Nhật 2021 hot

Cách sử dụng viên uống DHA Orihiro của Nhật 2021 hot

posted in: Blog | 0

Viên uống DHA EPA của Orihiro Nhật thành phần dưỡng chất. Đặc biệt quan trọng nên dù bạn đang còn trẻ cũng nên bổ sung định kỳ để đảm bảo trí tuệ, thể chất phát triển tốt nhất. Trường hợp, người đang có bệnh lý nền về trí nhớ, người cao tuổi… càng nên bổ sung thường xuyên. Tuy nhiên cách sử dụng DHA EPA Orihiro như thế nào đúng để có hiệu quả nhanh, tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây nhé. Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro tốt gì cho sức khỏe? Nào cùng healthmart.com.vn tìm hiểu nhé!

Thành phần định lượng dưỡng chất

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro Nhật Bản 180 viên là một sản phẩm thực phẩm chức năng giúp não bộ phát triển toàn diện. Bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.Để được công nhận về các lợi ích mang lại lẽ dĩ nhiên. Thành phần chính của sản phẩm này sẽ là những vi chất cần thiết có khả năng hỗ trợ hình thành. Đồng thời duy trì hoạt động các chức năng hoạt động của cơ thể.

Cụ thể, thành phần chính của Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro là hai loại dưỡng chất DHA và EPA có hàm lượng lần lượt là 780mg và 80mg. Ngoài ra, Viên uống DHA EPA Orihiro còn có: 22.5 kcal năng lượng; 0.65G Protein; 2.13g Lipid; 0.2g Carbohydrate; khoảng từ 0 đến 0.01g muối tương đương.

Sử dụng viên uống DHA EPA Orihiro là cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe đôi mắt và não bộ luôn tinh anh

Tác dụng Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro

Các nghiên cứu y khoa đã chứng minh rằng DHA và EPA là hai dưỡng chất quan trọng giữ vai trò là “nền móng” để xây dựng não bộ. Đồng thời đảm bảo đôi mắt luôn sáng khỏe. Về chi tiết DHA và EPA tồn tại dưới hình dạng là những khối mô trong não bộ và võng mạc mắt. Sự có mặt của hai dưỡng chất này giúp hỗ trợ thiết lập kết nối. Sau đó làm nhiệm vụ truyền tín hiệu giữa các nơron thần kinh được tốt nhất.

Đặc biệt, hai dưỡng chất DHA và EPA có trong Viên uống bổ não DHA EPA Nhật Bản 180 viên được sản xuất bằng công nghệ chiết tách. Tinh chế từ dầu cá mòi, cá ngừ, cá hồi… đánh bắt từ những vùng biển sâu sạch nhất thế giới. Đồng thời được loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các loại độc tố nên đảm bảo thuần khiết nhất. Sau đây là tổng hợp

Những lợi ích tuyệt vời của viên uống DHA EPA Orihiro

 • Giúp đôi mắt sáng tinh anh và não bộ luôn minh mẫn, khỏe mạnh.
 • Cải thiện chức năng hệ thần kinh cho người cao tuổi.
 • Giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung cho người trưởng thành.
 • Hỗ trợ phát triển trí não nhanh, toàn diện cho trẻ em.
 • Hỗ trợ bảo vệ, phòng tránh các bệnh về tim mạch.
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
 • Hỗ trợ tuần hoàn máu nhanh, dễ dàng hơn.
 • Làm giảm các nguy cơ xơ vữa động mạch, thoái hóa não, nhồi máu cơ tim, các bệnh lý liên quan tới mắt…

Cách sử dụng DHA EPA Orihiro

Trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng về thông tin sản phẩm, Orihiro Việt Nam đã nhận được khá nhiều thắc mắc cách sử dụng DHA EPA Orihiro như thế nào, sản phẩm có gây ra tác dụng phụ?

Là nhà phân phối lớn nhất dòng sản phẩm thực phẩm chức năng nội địa Nhật Orihiro tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định việc sử dụng viên uống DHA EPA hoàn toàn không có bất kỳ một tác dụng phụ gì.

***

Xem thêm các loại bổ não Nhật ở đây

Bởi trên thực tế để được Tổ chức y khoa chứng nhận và cho phép đưa ra thị trường. Sản phẩm đã được nhà sản xuất làm thử nghiệm lâm sàng khắt khe chứng minh được an toàn tuyệt đối. Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc trí óc căng thẳng. Người cao tuổi, người mắc bệnh trí nhớ và trẻ em từ 6 tuổi.

Về cách sử dụng viên uống DHA của Nhật DHA EPA Orihiro tốt nhất. Nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên sử dụng viên uống với nước ấm với liều uống 6 viên/ngày sau ăn có thể chia thành 2 lần.

Kết luận

Viên uống DHA EPA Orihiro cung cấp các thành phần dưỡng chất. Đặc biệt quan trọng nên dù bạn đang còn trẻ cũng nên bổ sung định kỳ để đảm bảo trí tuệ, thể chất phát triển tốt nhất. Trường hợp, người đang có bệnh lý nền về trí nhớ, người cao tuổi… đặc biệt nên bổ sung thường xuyên.

Hy vọng nội dung bài viết trên hữu ích giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Cách sử dụng DHA EPA Orihiro… Quý khách hàng cần mua để được tư vấn thêm về viên uống. Xin vui lòng gọi tới số hotline của healthmart.vn theo thông tin bên dưới.

từ khoá

 • Cách sử dụng viên uống DHA của Nhật
 • bổ não nhật loại nào tốt
 • Thuốc bổ não Nhật Bản Orihiro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *