7+ Thương Hiệu Bánh Dorayaki Phổ Biến ở Nhật

[7+ Thương Hiệu Bánh Dorayaki Phổ Biến ở Nhật]

Bánh Dorayaki là loại bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản, gồm hai lớp bánh pancake mềm mại kẹp giữa một lớp nhân đậu đỏ ngọt ngào. Món bánh này rất được yêu thích tại Nhật và trên toàn thế giới, và có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất Dorayaki. Dưới đây là 7 thương hiệu Dorayaki phổ biến nhất tại Nhật Bản:

## Usagiya

  • Thành lập năm 1913
  • Nổi tiếng với lớp vỏ bánh mềm mại và nhân đậu đỏ mịn màng
  • Bánh Dorayaki “Tokyo Banana” là đặc sản nổi tiếng của Usagiya, có hương vị chuối hòa quyện với nhân đậu đỏ truyền thống

## Nara Kasuga Dorayaki

  • Sản xuất tại Nara, Nhật Bản
  • Sử dụng nước suối tự nhiên và bột lúa mì Nara địa phương để tạo ra hương vị đặc biệt
  • Nhân đậu đỏ được làm từ đậu đỏ Azuki chất lượng cao, cho vị ngọt tự nhiên

## Naniwaya

  • Có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản
  • Nổi tiếng với lớp vỏ bánh mịn như nhung và nhân đậu đỏ thơm ngon
  • Cung cấp nhiều loại nhân khác nhau, bao gồm nhân trà xanh, nhân dâu tây và nhân kem

## Shimizuyaken

  • Thành lập năm 1950
  • Chuyên về Dorayaki thủ công với quy trình chế biến truyền thống
  • Sử dụng mật ong và đường nâu để tạo nên lớp vỏ bánh có màu nâu vàng đẹp mắt

## Eitaro Confectionery

  • Thành lập năm 1918
  • Nổi tiếng với Dorayaki “Romon” được làm từ kem tươi và nhân đậu đỏ
  • Bánh Dorayaki của Eitaro được đánh giá cao vì sự mềm mịn, nhẹ nhàng và hương vị tinh tế

## Ninben

  • Nhà sản xuất nước chấm và gia vị nổi tiếng
  • Sản xuất Dorayaki với nhân đậu đỏ Tsugaru tự nhiên, có vị ngọt nhẹ và hương thơm đặc biệt
  • Cung cấp cả Dorayaki tươi và Dorayaki đông lạnh

## Marueido

  • Thành lập năm 1954
  • Nổi tiếng với Dorayaki “Yume Dorayaki” được làm từ lớp vỏ bánh nhiều lớp mềm mại và nhân đậu đỏ thượng hạng
  • Bánh Dorayaki của Marueido được biết đến với hương vị thơm ngon và kết cấu mềm mại như tan chảy trong miệng

## Bảng Giá và Lịch Trả Góp

Thương hiệuLịch Trả GópGiá Bán
UsagiyaTrả góp hàng tháng không lãi suất1.000.000 Yên
Nara Kasuga DorayakiTrả góp hàng quý500.000 Yên
NaniwayaTrả góp hàng năm300.000 Yên
ShimizuyakenKhông có tùy chọn trả góp200.000 Yên
Eitaro ConfectioneryTrả góp hàng tháng400.000 Yên
NinbenTrả góp hàng quý250.000 Yên
MarueidoKhông có tùy chọn trả góp150.000 Yên

Kết Luận

Dorayaki là món bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới. Có rất nhiều thương hiệu Dorayaki tuyệt vời tại Nhật Bản, mỗi thương hiệu đều có hương vị và kết cấu đặc trưng riêng. Bảy thương hiệu được đề cập trong bài viết này đều là những nhà sản xuất Dorayaki hàng đầu tại Nhật Bản, và bánh của họ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người sành ăn khó tính nhất.

Thẻ Từ Khóa

  • Bánh Dorayaki Nhật Bản
  • Thương hiệu Dorayaki
  • Usagiya
  • Naniwaya
  • Shimizuyaken

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Uống NMN khi nào là tốt nhất, bao lâu thì dừng?

Nicotinamid mononucleotide (NMN) là một chất bổ sung được quảng cáo là có tác dụng [...]

8 Công Viên đẹp ở Naha 2024 Dành Cho Các Cặp đôi

8 Công viên đẹp ở Naha 2024 dành cho các cặp đôi: Công viên Shurijo: [...]

10 địa điểm Du Lịch Và Các Hoạt động Thú Vị Vùng Okinawa 2024 Dành Cho Người Yêu Thiên Nhiên

10 Điểm đến tuyệt đẹp ở Okinawa dành cho những người yêu thiên nhiên (2024) [...]

14 những suy nghĩ trên “7+ Thương Hiệu Bánh Dorayaki Phổ Biến ở Nhật

  1. Giang Hồ Bình nói:

    Đọc bài biết này, tôi mới biết bánh dorayaki có nhiều thương hiệu và hương vị khác nhau quá. Mình chỉ quen ăn bánh dorayaki nhân đậu đỏ thôi

  2. Tôi Là Ai Đây nói:

    Bánh dorayaki là một loại bánh rất ngon, đặc biệt là khi ăn nóng. Mình thích nhất là bánh dorayaki nhân kem sữa trứng

  3. Đỗ Văn Chíp nói:

    Trong bài viết không đề cập đến thành phần dinh dưỡng của bánh dorayaki. Mình muốn biết bánh dorayaki có tốt cho sức khỏe không

  4. Trần Văn Thảo nói:

    Mình nghĩ bài viết này nên có thêm thông tin về cách làm bánh dorayaki tại nhà

  5. Lưu Kim Ngân nói:

    Bánh dorayaki mà không có nhân đậu đỏ thì còn gì là bánh dorayaki nữa

  6. Nguyễn Văn Hải nói:

    Mình đọc xong bài viết này mà thấy đói bụng quá. Giờ phải đi tìm mua bánh dorayaki ăn thôi

  7. Phạm Thị Hoa nói:

    Bánh dorayaki là một loại bánh rất phổ biến ở Nhật Bản. Mình đã từng ăn bánh dorayaki ở một nhà hàng Nhật ở Việt Nam và thấy rất ngon

  8. Trần Thị Thúy nói:

    Mình chưa bao giờ ăn bánh dorayaki. Nghe mô tả trong bài viết thì có vẻ rất ngon. Lần sau mình sẽ thử mua ăn

  9. Nguyễn Đức Thọ nói:

    Bánh dorayaki có nhiều thương hiệu và hương vị quá. Mình không biết nên chọn loại nào

  10. Đinh Thị Thảo nói:

    Mình thích nhất là bánh dorayaki nhân kem sô cô la. Mình đã từng ăn bánh dorayaki ở một cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản và thấy rất ngon

  11. Lê Văn Hùng nói:

    Mình không thích ăn bánh dorayaki lắm. Mình thấy nó quá ngọt

  12. Trịnh Thị Lan nói:

    Bánh dorayaki là một loại bánh rất ngon. Mình thích nhất là bánh dorayaki nhân đậu đỏ. Mình đã từng ăn bánh dorayaki ở một nhà hàng Nhật ở Việt Nam và thấy rất ngon

Bình luận đã được đóng lại.