1. Chính sách giao nhận hàng

Mua & nhận hàng tại cửa hàng

  • Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại: Cửa hàng Thời trang mỹ phẩm Kim-shop tại địa chỉ C2008, lầu 20 chung cư Tân Phước, phường 7, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất trước khi nhận hàng.

Giao hàng tận nơi

Đối với khách hàng ở TP HCM

  • Trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn hàng, bộ phận bán hàng sẽ điện thoại xác nhận với khách hàng (KH) theo từng đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000 VND. Trong vòng 24h tiếp theo kể từ khi nhận được xác nhận của KH, bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian giao hàng cụ thể.
  • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

Đối với các khách hàng ở ngoại thành & ở tỉnh

  • Sau khi nhận được chuyển khoản, bộ phận giao hàng sẽ gửi hàng cho Quý khách hàng trong vòng 24h tiếp theo qua dịch vụ giao hàng
  • Quý khách thanh toán phí ship hàng (nếu có) cho nhân viên giao hàng.)
  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.
  • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, healthmart.com.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

2. Các phương thức cung ứng sản phẩm
Khách hàng đặt mua sản phẩm qua điện thoại theo số hotline hoặc trên website của Healthmart hoặc đến xem sản phẩm và mua sản phẩm tại cửa hàng đại lý của công ty.
3. Thời gian ước tính cung ứng sản phẩm
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý Khách ngay sau khi nhận được đăng ký mua sản phẩm để xác nhận thông tin và lịch hẹn giao nhận sản phẩm.
4. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc cung ứng sản phẩm: Chúng tôi luôn có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng (nếu muốn)