Kim-shop chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản với các thương hiệu uy tín hàng đầu như: Shiseido, Kose, Shu Uemura, ..với các dòng mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, trắng da & chống lão hóa nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho người dùng.

Kim-shop khai thác các tính năng ưu việt của website và trang mạng cộng đồng Facebook nhằm tạo ra gian hàng mua bán uy tín cho khách hàng trên cả nước, mang đến sự tiện lợi như đang được mua sắm tại các cửa hàng thực tế. Chúng tôi luôn  luôn từng ngày cải tiến, nâng cấp chất lượng, dịch vụ nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua các phản hồi, mối quan hệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức giá cả, chúng tôi tin mình là một trong những địa điểm mua sắm đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian 12 – 48 tiếng (không tính thứ 7, CN và ngày lễ)

Chỉ cần chọn được sản phẩm phù hợp trên website, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giao hàng tận nơi.

THỜI TRANG MỸ PHẨM KIM-SHOP
• Địa chỉ: C2008, lầu 20 CC Tân Phước, F7, quận 11, TP HCM
• Hotline/ viber/ zalo: 0909 83 99 43
• Email: [email protected]